Lộ trình xanh

Bài viết

Các bài viết, cẩm nang sử dụng hữu ích
Đi ngược chiều phạt bao nhiêu tiền?
Lỗi đi ngược chiều phạt bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là khi Nghị định 100/2019/NĐ-CP đã bắt đầu có hiệu lực từ 1/1/2020. Dưới đây là mức xử phạt lỗi đi ngược chiều 2021 mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Lỗi đi sai làn đường bị phạt bao nhiêu tiền?
Đây lại là một điểm mới khác nêu tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 30/12/2019 và chính thức áp dụng từ ngày 01/01/2020.

Vượt đèn đỏ bị phạt bao nhiêu theo luật mới nhất 2021?
Khi tham gia giao thông, rất nhiều người vì muốn nhanh mà sẵn sàng vượt đèn đỏ, dù biết là phạm luật.

Dùng điện thoại khi lái xe bị phạt bao nhiêu theo quy định mới nhất năm 2021?
Dùng điện thoại khi lái xe bị phạt bao nhiêu? Ngày 01/01/2020, Nghị định 100/2019 quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt đã có hiệu lực và đã tăng mức phạt đối với hành vi sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông.

Lỗi chở quá số người quy định bị phạt bao nhiêu tiền?
Ngày nay việc tham gia giao thông bằng xe máy đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ hết luật khi tham gia đường bộ, vẫn có một số trường hợp mắc phải như chở quá số người quy định, nhưng trong trường hợp nào thì được phép và không được phép, nếu vị phạm thì mức phạt sẽ là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo sau bài viết dưới đây.

Lỗi không bật xi nhan khi chuyển làn đường bị phạt bao nhiêu tiền?
Lỗi không bật xi nhan được quy định như thế nào? Từ năm 2020, lỗi không bật xi nhan khi chuyển làn đường bị phạt bao nhiêu tiền?

Hướng dẫn thủ tục đổi bằng lái xe ô tô đã hết hạn
Hiện nay, Giấy phép lái xe ô tô hạng B2 có thời hạn là 10 năm. Giấy phép lái xe ô tô hạng C, D,E là 5 năm. Khi đến thời hạn trên bạn phải đổi giấy phép lái xe và được cấp thêm thời hạn mới. Vậy thủ tục để đổi bằng lái xe ô tô như thế nào. 

Thi bằng lái ô tô cần chuẩn bị những gì?
Chuẩn bị giấy tờ, thủ tục cần thiết cũng như trang bị những kiến thức vững vàng trước kỳ thi là điều mà bất cứ ai sắp sửa thi bằng lái ô tô cũng phải lưu ý.